Hàng Bình Dân

Tin mới nhất (Newsflash)

Mua bán nhà đất Thành Công - Ba đình - Hà nội

Bán nhà tập thể Thành Công. Quí khách nào có nhu cầu xin liên hệ theo địa chỉ phía dưới.

Bán nhà tập thể tầng 1 khu tập thể Thành Công Bắc(không bao gồm nội thất)

Nhà tập thể tầng 1 đi cửa riêng, ô tô xe máy vào tận cửa Giấy tờ chính chủ

Diện tích sử dụng > 230m2 (trên bản vẽ lớn)
Diện tích nộp thuế cho nhà nước 196m2
Diện tích trong sổ 56m2 (Trên bản vẽ nhỏ)

 

Đường đi vào nhà

 

Đọc tiếp...
 
Trang chủ arrow Tài liệu tham khảo arrow Vai Trò của Thương Mại Điện Tử
Vai Trò của Thương Mại Điện Tử

Bài sưu tầm từ Internet 

       Các doanh nghiệp và các cá nhân có thể dùng TMĐT để giảm các chi phí giao dịch bằng cách đẩy luồng thông tin và tăng cường thêm sự phối hợp các hoạt động để giảm bớt tình trạng không rõ ràng. Bằng việc giảm bớt chi phí tìm kiếm thông tin về người kinh doanh và người bán và tăng số lượng tham gia thị trường, TMĐT có thể thay đổi sự thu hút thống nhất theo chiều thẳng đứng đối với rất nhiều công ty. Cũng chưa thể chắc rằng là việc chấp nhận TMĐT sẽ khiến cho các tổ chức theo cấu trúc vòm quay trở lại cấu trúc thị trường cũ của họ, nhưng đây cũng là một khả năng hoàn toàn có thể.

Để biết được làm thế nào mà TMĐT có thể thay đổi được cấp độ và hiện trạng của các chi phí giao dịch, hãy xem một giao dịch thuê nhân công, thoả thuận thuê một nhân công chiếm chi phí giao dịch rất cao từ người bán. Những chi phí giao dịch này bao gồm thoả thuận không thuê nhân công khác vào vị trí đó và tạo các cơ hội thăng tiến trong công việc cho nhân công được thuê. Các cá nhân có thể đầu tư cao hơn nữa trong việc học tập và chấp nhận sự phát triển của người sử dụng lao động. Nếu đồng ý một công việc liên quan đến một hoạt động thì nhân công mới đó có thể phải chịu những chi phí rất cao, bao gồm chi phí thực cho hoạt động và các chi phí có liên quan. Hầu hết đầu tư này là do một công ty xác định và nó không thể chuyển một công việc mới ở cùng một chỗ trong cùng một công ty. Nếu có đủ một số lượng nhân công trên toàn thế giới có thể phát trên truyền hình, thì có thể thực hiện công việc của họ từ bất kể một nơi nào nhờ các công nghệ TMĐT, về sau thì tất cả các chi phí giao dịch này có thể bỏ. Thay vì phải đi khắp nơi để tìm việc thì một công nhân có thể có được một công việc mới đơn giản bằng cách truy cập vào một server Internet khác.

           Một số nhà nghiên cứu đã tranh luận rằng rất nhiều công ty và các đơn vị kinh tế chiến lược hoạt động trong một cơ cấu kinh tế tồn tại giữa các thị trường và các thị trường vòm ẩn. Trong cơ cấu kinh tế này các công ty phối hợp các chiến lược, tiềm năng, và các kỹ năng bằng cách hình thành một mối quan hệ lâu bền và ổn định dựa trên mục đích cùng chia sẻ. Tổ chức mạng lưới này rất phù hợp với các ngành kỹ thuật công nghiệp chuyên sâu về thông tin. Trong thí dụ về áo len ở trên, những người tham gia có thể tổ chức một mạng lưới cho các tổ chức nhỏ hơn chuyên về các chủng loại cụ thể hoặc thiết kế. Một số thợ đan lành nghề có thể để cho người buôn áo len tổ chức công ty riêng của họ chuyên sản xuất áo len đan truyền thống. Một số nhân viên tiếp thị của những người buôn áo len có thể từ một chi nhánh riêng quản lý nghiên cứu thị trường về các kế hoạch của các cửa hàng bán lẻ định mua trong những tháng tới. Họ có thể bán những báo cáo nghiên cứu cho cả người buôn áo len và công ty đan truyền thống. Khi mà điều kiện thị trường thay đổi thì các tổ chức nhỏ hơn và nhanh nhậy hơn có thể tiếp tục tự mình thâm nhập và tìm các cơ hội có lợi trên các thị trường áo len.

           TMĐT có thể khiến cho các mạng lưới dựa hoàn toàn vào chia sẻ thông tin này có thể duy trì và quản lý dễ dàng hơn. Một số nhà nghiên cứu tin tưởng rằng những hình thức tổ chức thương mại này sắp tới sẽ trở nên có ưu thế.

 

vnet.vn 

 

 
< Trước   Tiếp >

Trả lời trực tuyến

Bán hàng và Tư vấn
04 62 732 782 
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 
Bán hàng