Hàng Bình Dân

Tin mới nhất (Newsflash)

Thông báo khẩn

Kính báo Quí khách hàng

Do thời gian gần đây, chúng tôi chuyển trang web về lưu dữ liệu tại nhà cung cấp dịch vụ HOSTVN.com nên đã xảy ra một số trường hợp khách hàng không thể mở hay truy cập được trang web của chúng tôi. Theo giải thích của kỹ thuật từ dịch vụ này thì IP của Quí khách đã nằm trong danh sách chống spam ddos virus ...

Như vậy, tại thời điểm đường mạng của Quí khách đang mang IP đó sẽ không truy cập được vào trang web hangbinhdan.com (và hoàng loạt trang web có data nằm tại HOSTVN.com của cả các công ty khác).

Để khắc phục vấn đề bảo mật này, Quí khách xin dành 2 phút để tắt và bật lại modem mạng internet tại nơi Quí khách đang sử dùng hoặc, cung cấp IP WAN đường mạng đó tới kỹ thuật của HOSTVN để được gỡ bỏ khóa chặn IP của họ.

Xin Quí khách thông cảm cho sự bất tiện của tính năng an toàn bảo mật này.

hangbinhdan.com

 

 

Thanh toán đảm bảo

baokim_chungnhan

Thanh toán trực tuyến

baokim_thanhtoan
Thanh toán ngân lượng

Your IP Address

54.166.172.33

HBD on facebook

Trang chủ arrow Tài liệu tham khảo arrow Vai Trò của Thương Mại Điện Tử
Vai Trò của Thương Mại Điện Tử

Bài sưu tầm từ Internet 

       Các doanh nghiệp và các cá nhân có thể dùng TMĐT để giảm các chi phí giao dịch bằng cách đẩy luồng thông tin và tăng cường thêm sự phối hợp các hoạt động để giảm bớt tình trạng không rõ ràng. Bằng việc giảm bớt chi phí tìm kiếm thông tin về người kinh doanh và người bán và tăng số lượng tham gia thị trường, TMĐT có thể thay đổi sự thu hút thống nhất theo chiều thẳng đứng đối với rất nhiều công ty. Cũng chưa thể chắc rằng là việc chấp nhận TMĐT sẽ khiến cho các tổ chức theo cấu trúc vòm quay trở lại cấu trúc thị trường cũ của họ, nhưng đây cũng là một khả năng hoàn toàn có thể.

Để biết được làm thế nào mà TMĐT có thể thay đổi được cấp độ và hiện trạng của các chi phí giao dịch, hãy xem một giao dịch thuê nhân công, thoả thuận thuê một nhân công chiếm chi phí giao dịch rất cao từ người bán. Những chi phí giao dịch này bao gồm thoả thuận không thuê nhân công khác vào vị trí đó và tạo các cơ hội thăng tiến trong công việc cho nhân công được thuê. Các cá nhân có thể đầu tư cao hơn nữa trong việc học tập và chấp nhận sự phát triển của người sử dụng lao động. Nếu đồng ý một công việc liên quan đến một hoạt động thì nhân công mới đó có thể phải chịu những chi phí rất cao, bao gồm chi phí thực cho hoạt động và các chi phí có liên quan. Hầu hết đầu tư này là do một công ty xác định và nó không thể chuyển một công việc mới ở cùng một chỗ trong cùng một công ty. Nếu có đủ một số lượng nhân công trên toàn thế giới có thể phát trên truyền hình, thì có thể thực hiện công việc của họ từ bất kể một nơi nào nhờ các công nghệ TMĐT, về sau thì tất cả các chi phí giao dịch này có thể bỏ. Thay vì phải đi khắp nơi để tìm việc thì một công nhân có thể có được một công việc mới đơn giản bằng cách truy cập vào một server Internet khác.

           Một số nhà nghiên cứu đã tranh luận rằng rất nhiều công ty và các đơn vị kinh tế chiến lược hoạt động trong một cơ cấu kinh tế tồn tại giữa các thị trường và các thị trường vòm ẩn. Trong cơ cấu kinh tế này các công ty phối hợp các chiến lược, tiềm năng, và các kỹ năng bằng cách hình thành một mối quan hệ lâu bền và ổn định dựa trên mục đích cùng chia sẻ. Tổ chức mạng lưới này rất phù hợp với các ngành kỹ thuật công nghiệp chuyên sâu về thông tin. Trong thí dụ về áo len ở trên, những người tham gia có thể tổ chức một mạng lưới cho các tổ chức nhỏ hơn chuyên về các chủng loại cụ thể hoặc thiết kế. Một số thợ đan lành nghề có thể để cho người buôn áo len tổ chức công ty riêng của họ chuyên sản xuất áo len đan truyền thống. Một số nhân viên tiếp thị của những người buôn áo len có thể từ một chi nhánh riêng quản lý nghiên cứu thị trường về các kế hoạch của các cửa hàng bán lẻ định mua trong những tháng tới. Họ có thể bán những báo cáo nghiên cứu cho cả người buôn áo len và công ty đan truyền thống. Khi mà điều kiện thị trường thay đổi thì các tổ chức nhỏ hơn và nhanh nhậy hơn có thể tiếp tục tự mình thâm nhập và tìm các cơ hội có lợi trên các thị trường áo len.

           TMĐT có thể khiến cho các mạng lưới dựa hoàn toàn vào chia sẻ thông tin này có thể duy trì và quản lý dễ dàng hơn. Một số nhà nghiên cứu tin tưởng rằng những hình thức tổ chức thương mại này sắp tới sẽ trở nên có ưu thế.

 

vnet.vn 

 

 
< Trước   Tiếp >

Trả lời trực tuyến

Bán hàng và Tư vấn
04 62 732 782 
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 
Bán hàng